Tháng sinh may mắn của 12 con giáp

Tuy là cùng một năm sinh nhưng mỗi con giáp nếu sinh vào từng tháng khác nhau cũng sẽ có vận mệnh khác nhau rõ rệt. Nếu sinh vào những tháng may mắn, người cầm tinh con giáp đó sẽ hưởng nhiều phúc lục và gặp nhiều vận may, cầu sự đều thành. Hơn thế nữa, nếu nắm rõ những tháng may mắn này, con giáp tương ứng sẽ suôn sẻ hơn nếu tính chuyện làm ăn hoặc thực hiện những kế hoạch lớn vào những tháng này. Lưu ý rằng tháng sinh ở đây được tính theo âm lịch bạn nhé.

Tuổi Tý

tuổi tý

Tháng 1: Tuổi Tý sinh vào tháng này thường được hưởng tài sản do tổ tiên để lại, hoặc gặp may trong việc thừa kế bất động sản, cả đời không phải lo đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Tháng 5: Theo âm lịch, đây là thời điểm lúa chín, cũng là lúc bắt đầu cho một mùa canh tác bận rộn. Tuổi Tý sinh vào tháng này thường chăm chỉ, kiên trì hơn người, dễ có một cuộc sống ấm no, sung túc và vinh quang, “thu hoạch” nhiều thành quả.

Tháng 7: Mùa thu hoạch thường bắt đầu vào thời điểm này. Vì vậy, những người tuổi Tý sinh vào thời gian này phần lớn có thể sống an nhàn, yên bình và đầy đủ về vật chất.

Tháng 8: Tuổi Tý sinh vào tháng 8 thường có thể đạt được chức vị xã hội cao, công danh sáng chói và sự nghiệp thăng hoa.

Tháng 9: Tuổi Tý sinh vào tháng này có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, may mắn hóa hung thành cát và khỏe mạnh.

Tuổi Sửu

tuổi sửu

Tháng 3: Tuổi Sửu sinh vào tháng này thường sống trong sự xa hoa và không phải quá vất vả, nỗ lực như người khác. Họ thường có một gia đình đầm ấm, được người ngoài tôn trọng, kính nể.

Tháng 7: Tuổi Sửu sinh vào tháng 7 thông minh, sáng sủa và nhanh nhẹn. Nhờ tố chất và năng lực, họ có thể thành công trong mọi ngành nghề và lĩnh vực mình theo đuổi. Họ cũng hay được quý nhân phù trợ và người thân, họ hàng giúp đỡ, phù hộ.

Tháng 8: Sinh vào tháng này, tuổi Sửu thường có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật, làm gì cũng hanh thông, không gặp nhiều khó khăn, cản trở.

Tháng 9: Tuổi Sửu sinh vào tháng này thông minh xuất chúng, can đảm và ham học. Họ thường có thể đạt được thành tích xuất sắc trong học hành và sự nghiệp. Họ cũng thường được người khác giúp đỡ.

Tuổi Dần

tuổi dần

Tháng 1: Tuổi Dần sinh vào tháng này có tính cách thanh liêm, chính trực, ý chí mạnh mẽ. Họ có thể thành công trong cả chính trị lẫn kinh doanh.

Tháng 2: Những chú hổ sinh vào tháng này thường có tài năng hơn người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tháng 3: Những người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng này thường rất thông minh. Dù làm gì, họ cũng có thể đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Trong cuộc đời, họ có thể giành được nhiều danh hiệu và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Tháng 4: Sinh vào tháng này, tuổi Dần thường được hưởng vinh hoa phú quý. Họ có chức vụ cao, thu nhập tốt. Họ dễ kết hôn với người chồng/vợ tốt, công việc được quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, họ ít phải lo lắng, có một cuộc sống nhàn nhã và vô tư lự

Tháng 8: Tuổi Dần sinh vào tháng này cũng có tố chất trí tuệ nổi bật. Họ thường có năng khiếu hoặc tài lẻ ở một số lĩnh vực nhất định. Nhờ vậy, họ dễ gặt hái sự nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Tuổi Mão

tuổi mão

Tháng 2: Tuổi Mão sinh vào tháng này có thể gặt hái được cả danh vọng lẫn sự giàu có trong suốt cuộc đời. Họ thông minh và ham học hỏi, đúc kết kinh nghiệm. Sự nỗ lực sẽ giúp họ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Tháng 3: Bất kể là nam hay nữ, tuổi Mão sinh vào tháng này đều là người có phúc. Họ thông minh, hoạt bát, cởi mở và can đảm. Cuộc sống đối với họ đầy hứa hẹn và sự nghiệp rực rỡ. Ngoài ra, họ thường có quyền lực và tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Tháng 4: Vận may và những cơ hội mới thường xuyên đến với những ai tuổi Mão sinh vào tháng này. Họ ôn hòa, tao nhã, có học thức và có năng lực. Cuộc sống của họ đầy ắp niềm vui, hạnh phúc, sự suôn sẻ.

Tháng 5: Sinh vào tháng này, tuổi Mão có đầu óc kinh doanh, biết quản lý sự nghiệp của mình. Về tính cách, họ là người biết điều, trọng nghĩa khí và trung thực. Cuộc đời họ sung túc, an khang, thịnh vượng và gặp nhiều tốt lành.

Tháng 8: Người tuổi Mão sinh vào tháng này có thể đạt được cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý. Họ tốt bụng, đức độ, chất phác và giản dị, mộc mạc, đi đâu cũng được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, họ cũng dễ được hưởng lộc từ con cháu, hậu vận bình an, gia đình đầm ấm.

Tuổi Thìn

tuổi thìn

Tháng 2: Tuổi Thìn sinh vào tháng này vượng về đường tài lộc, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ có thể sở hữu quyền lực lớn và địa vị cao trong xã hội, được mọi người kính trọng.

Tháng 3: Được trời phú cho tài vận lớn, những ai cầm tinh con Rồng sinh vào tháng này đều có ý chí mạnh mẽ, kiên trì. Họ dễ đảm nhiệm chức vụ lớn tại nơi làm việc.

Tháng 4: Tuổi Thìn sinh vào thời gian này tràn đầy năng lượng, cầu tiến và tham vọng. Họ được người khác đánh giá cao, có khả năng cạnh tranh và giành được chiến thắng cả về danh lẫn lợi.

Tháng 7: Tuổi Thìn sinh vào tháng này được trời phú cho tài năng và lòng dũng cảm phi thường. Họ có thể đạt được thành công trên mọi phương diện. Ngoài ra, họ còn được phù hộ về mặt thể chất, sức khỏe nữa.

Tháng 8: Những chú Rồng sinh vào tháng 8 có cá tính riêng, phong cách nổi bật. Họ tuy không giành được nhiều thành tích nổi bật về quyền lực, sự nghiệp hay tiền bạc. Tuy nhiên, họ thường gặp may mắn, bình an, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, được sống cuộc đời mình mong muốn – tự do tự tại, đi du lịch khắp mọi nơi, tận hưởng mọi thú vui trần thế.

Tuổi Tỵ

tuổi tỵ

Tháng 3: Tuổi Tỵ sinh vào tháng này thông minh, có học thức, có năng lực và cái đầu nhanh nhạy. Họ dễ thích nghi với sự thay đổi, sống lý tưởng, mục tiêu cao cả. Đa số họ đều là mẫu người tự lập, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và gặt hái được nhiều thành công khi bước vào trung vận.

Tháng 4: Tuổi Tỵ sinh vào tháng này thường có cuộc sống khá giả. Họ là những tấm gương về bản lĩnh và trí tuệ. Ngoài ra, họ còn có quý nhân phù trợ.

Tháng 5: Sinh vào tháng này, tuổi Tỵ có tố chất thông minh và lòng dũng cảm. Họ cũng có ý chí kiên cường và đầu óc của một triết gia. Khi làm việc gì, họ thường có tầm nhìn xa để chuẩn bị trước mọi việc thật tốt.

Tháng 6: Trung thực và nghiêm túc là bản chất bẩm sinh của người tuổi Tỵ sinh vào tháng này. Họ thường là những người quyền chức, danh tiếng và được người khác kính trọng. Con cái của họ cũng có khả năng vượt trội, dễ thành tài khi lớn lên.

Tháng 7: Sinh vào tháng này là những chú Rắn nhanh trí, phản ứng linh hoạt và khôn ngoan. Bằng cách sử dụng trí tuệ và phản xạ nhanh nhạy của mình, họ thường dễ phát tài và ứng biến tốt trước những trắc trở trong đời.

Tuổi Ngọ

tuổi ngọ

Tháng 1: Tuổi Ngọ sinh vào tháng này thường trầm tính, ít nói, nhưng rất được lòng bạn bè và người quen. Nguyên nhân là vì họ tốt tính, nói ít nhưng làm nhiều, đáng tin cậy và có trách nhiệm. Kiểu người này thường được đánh giá cao về nhân cách và năng lực, hay gặp quý nhân phù trợ, dễ thăng chức hoặc gặp được sếp nâng đỡ, đối tác hỗ trợ, hiếm khi bị kẻ xấu hãm hại.

Tháng 2: Những ai cầm tinh con Ngựa sinh vào tháng này bản tính trung thực, ngay thẳng và sáng dạ. Họ thường có một cuộc sống tự do, nhẹ nhàng và đơn giản, ấm no và an phận, tránh xa thị phi.

Tháng 3: Tuổi Ngọ sinh vào tháng này khá lanh lợi, hay gặp may trong thi cử, hoặc các cuộc cạnh tranh. Họ nhận được sự tôn trọng từ người khác, gặt hái được thành công nổi bật trên con đường công danh sự nghiệp.

Tháng 7: Dịu dàng, nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống là tính cách thiên bẩm của những ai tuổi Ngọ sinh vào tháng này. Họ thường có quý nhân phù trợ, hay được người khác giúp đỡ, che chở và nâng đỡ. Nhờ đó, họ ít khi phải lao tâm khổ tứ, có thể sống yên bình, hạnh phúc.

Tháng 8: Tuổi Ngọ sinh vào tháng này thường có khí chất và bản lĩnh của một người lãnh đạo tài ba, tính cách quang minh chính đại. Họ thường nắm giữ chức vụ lớn khi bước vào xã hội, công thành danh toại và giàu sang phú quý.

Tuổi Mùi

tuổi mùi

Tháng 3: Tuổi Mùi sinh vào tháng này rất thông minh. Họ gặp nhiều may mắn về tài chính, sức khỏe dồi dào, làm gì cũng rất suôn sẻ, dễ dàng vượt qua. Họ có thể có được cả danh và lợi trong cuộc sống.

Tháng 5: Những chú Dê sinh vào tháng này thường được hưởng phú quý và có quyền lực cao. Họ là người trọng chữ tín và lời hứa, nói được làm được. Nhờ vậy, họ được người khác kính trọng và có khả năng chỉ huy lãnh đạo.

Tháng 6: Nhiệt tình, trung thành và trung thực là tính cách bẩm sinh của những chú Dê sinh vào tháng 6. Họ có chí hướng, có lý tưởng, dễ kiếm được công việc tốt, không bị tiểu nhân hãm hại, được thầy yêu bạn mến. Họ thường đạt được cuộc sống vinh hoa phú quý, hạnh phúc trường tồn khi bước trung vận.

Tháng 7: Những chú Dê sinh vào tháng 7 là tấm gương của lòng dũng cảm và khôn ngoan, sự nhạy bén và tinh tế. Với những đặc điểm này, họ hầu như làm gì cũng đều thuận lợi, mọi thứ diễn ra như ý muốn. Mẫu người này thường tự mình gây dựng nên sự nghiệp lớn.

Tuổi Thân

tuổi thân

Tháng 3: Người tuổi Thân sinh vào tháng 3 lanh lợi, thông minh. Họ thường được lòng người khác, có tương lai tươi sáng trong công việc, tài chính dư dả, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Tháng 4: Sinh vào tháng này, người tuổi Thân thường có thể tận hưởng một cuộc sống vinh quang. Họ thường có thể làm mọi việc theo ý mình, hay được người khác giúp đỡ, không gặp vấn đề gì về cơm ăn áo mặc hay chuyện sức khỏe.

Tháng 7: Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường được hưởng cuộc sống an nhàn, tự tại và thanh bình, không gặp phải biến cố, xui xẻo hay nghèo đói.

Tháng 8: Những chú Khỉ sinh vào tháng này thường có trí tuệ vô biên. Họ có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ có tư cách đạo đức tốt và thường có một cuộc hôn nhân êm ấm, hòa thuận.

Tuổi Dậu

tuổi dậu

Tháng 2: Tuổi Dậu sinh vào tháng 2 thường có phúc khí, được hưởng cuộc sống tự do, dễ chịu. Bất kể trong sự nghiệp hay các khía cạnh khác, họ đều có thể đạt được thành công lớn.

Tháng 3: Những người tuổi Dậu sinh vào tháng này khá thông minh và có thể thích nghi với những thay đổi của hoàn cảnh. Cuộc sống của họ sẽ đầy ắp thành tích vinh quang, mang lại uy tín và danh dự cho gia đình họ.

Tháng 4: Người tuổi Dậu sinh vào tháng 4 rất lạc quan. Họ sở hữu bộ óc kinh doanh tốt. Trí thông minh, sự nghiêm túc và tinh thần cầu thị giúp họ có khả năng điều hành sự nghiệp kinh doanh một cách bình ổn, thịnh vượng.

Tháng 8: Sinh vào tháng này, tuổi Thân được trời phú cho tính cách táo bạo, khôn ranh và mưu mẹo, sắc bén. Cùng với ý chí mạnh mẽ và trí tuệ của mình, họ có thể có được một sự nghiệp rực rỡ, nổi danh khắp nơi, được người người kính trọng.

Tháng 9: Tuổi Dậu sinh vào tháng 9 có năng lực công việc tốt, tính cách độc lập và dễ tính. Tài lộc đến với họ thường rất dễ dàng và dồi dào. Cuộc sống của họ tương đối dư dả, sung túc, và thoải mái.

Tuổi Tuất

tuổi tuất

Tháng 1: Tuổi Tuất sinh vào tháng Giêng là người lương thiện. Họ thường được gia đình, cha mẹ và họ hàng giúp đỡ, ủng hộ cả về mặt kinh tế lẫn tinh thần. Do đó, họ dễ dàng tận hưởng một cuộc sống thoải mái, an toàn và vô tư.

Tháng 2: Tuổi Tuất sinh vào tháng này thường dũng cảm, can trường và bền bỉ. Dù cuộc sống của họ có nhiều thách thức, chông gai, nhưng họ thường được quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi. Do đó, họ ít khi gặp phải biến cố hay xui xẻo, trải qua một đời bình an và mạnh khỏe.

Tháng 3: Tinh tế, thanh lịch, đa năng, thông minh, người tuổi Tuất sinh vào tháng 3 thường kiếm được công việc ổn định, thu nhập khá. Họ cũng có khả năng đạt được thành công lớn bằng chính khả năng và công sức của mình.

Tháng 8: Tuổi Tuất sinh vào tháng này tư chất sáng sủa, thông minh. Vì vậy, họ có thể giành được sự công nhận và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, họ cũng dễ có được sự nghiệp nở rộ, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 12: Những ai tuổi Tuất sinh vào tháng Chạp thường có hôn nhân hòa thuận và êm ấm. Họ cũng không cần phải cố gắng quá nhiều trong việc mưu sinh kiếm sống, bon chen phấn đấu trong sự nghiệp. Mọi thứ đến với họ đều khá thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Hợi

tuổi hợi

Tháng 1: Tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng có thiên hướng và khả năng sáng tạo rất tốt. Vận may ủng hộ họ trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, họ còn được ban cho sức khỏe tốt và tuổi thọ cao.

Tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tháng này rất tài giỏi, tốt bụng và tràn đầy sức sống. Họ may mắn nhận được sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi, các bậc tiền bối và cấp trên.

Tháng 4: Sinh vào tháng này, tuổi Hợi thông minh, tài giỏi, thẳng thắn và trung thực. Ngoài ra, họ thường là những người suy nghĩ nhanh và có tài hùng biện. Cuộc sống của họ thường khá thoải mái, hạnh phúc, vinh hoa phú quý.

Tháng 9: Sinh vào tháng này, tuổi Hợi thường có cuộc sống dư dả, ăn ngon mặc đẹp, không phải lo toan vất vả, tận hưởng cuộc sống nhàn nhã.

Tháng 11: Những người tuổi Hợi sinh vào thời gian này thông minh, dễ gần. Họ có thể nhận được sự tôn trọng từ người khác bởi sự trung thực và chân thành của mình. Cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp nhìn chung bình ổn, không quá rực rỡ, nhưng vững chắc, ấm no, phúc lộc dồi dào, không lo nghèo đói, nợ nần. Cả đời bình yên và hạnh phúc.