Quả cầu phong thủy và những công dụng tuyệt vời nếu sử dụng đúng cách

Với những người có sự hiểu biết nhất định về phong thủy học thì quả cầu phong thủy chính là biểu tượng của sự may mắn và trí tuệ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu nếu được sử dụng đúng cách sẽ giúp xóa đi sự bế tắc và trì trệ trong công việc, tăng cường khả năng tư duy và thuận lợi hơn trên con đường phát triển công danh sự nghiệp cũng như học hành thi cử.

Quả cầu phong thủy là gì?

Để mô tả chính xác nhất thì quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có hình dáng tròn, được chế tác từ các loại đá có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên như thạch anh, cẩm thạch, mắt hổ,… Quả cầu phong thủy tượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ, tính hoàn hảo và tập trung nguyên khí của trời đất.

Xét trên khía cạnh phong thủy, các loại đá có xuất xứ từ thiên nhiên luôn chứa đựng trong mình một trường năng lượng mạnh mẽ có khả năng tiêu trừ các yếu tố tiêu cực từ môi trường xung quanh, từ đó thúc đẩy vượng khí luân chuyển, có tác dụng cải tạo vận khí cả về công danh và tài lộc cho người sử dụng chúng.

Sử dụng quả cầu phong thủy bài trí ở những nơi thích hợp sẽ đem lại những tác dụng không ngờ bởi vật phẩm này mang ý nghĩa vẹn tròn viên mãn, và đồng thời cũng có khả năng cường hóa ý niệm và tinh thần của con người. Ngày nay, với sự tư vấn của các chuyên gia, quả cầu phong thủy được rất nhiều người chọn để sử dụng trong gia đình nhằm tăng linh khí, giúp mọi người đạt được nhiều lợi ích cả về mặt sức khỏe lẫn tài vận.

Những công dụng tuyệt vời của quả cầu phong thủy

Trong đại vận 8 thì Bát Bạch Thổ tinh phát ra những luồng cát khí mạnh mẽ nhất. Như chúng ta cũng biết thì quả cầu phong thủy cũng mang năng lượng tích cực của hành Thổ, vì thế nên vật phẩm phong thủy này có tác dụng cực tốt trong việc cải tạo vận số, giúp cho đường công danh cũng như tài vận trở nên thông suốt hơn.

Ngoài ra, quả cầu phong thủy thường được làm từ các loại đá có nguồn gốc thiên nhiên, chứa đựng nguyên khí của đất, mang một nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ của hành Thổ, là nguồn bổ sung dương khí rất tốt. Với những nơi tối tăm, ẩm thấp dẫn đến âm khí quá vượng thì những quả cầu phong thủy sẽ là giải pháp tốt giúp tránh các tai họa do âm khí gây nên như thị phi, bệnh tật, tiểu nhân, tài vận tiêu tán…

Quả cầu phong thủy là vật phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng chúng, hai trong số đó là những lợi ích về mặt sức khỏe và tài vận.

Lợi ích về mặt tài vận:

  • Tăng cường trí tuệ, thúc đẩy tư duy, phát triển những mối quan hệ tốt đẹp giúp ích rất nhiều trong con đường công danh sự nghiệp.
  • Thu hút vận may, gia tăng sự tự tin cho người sử dụng.
  • Suôn sẻ, thuận lợi trong học hành thi cử, dễ đỗ đạt khoa bảng.
  • Vạn sự hanh thông, kinh doanh phát đạt, dễ dàng tích tụ tiền tài.

Lợi ích về mặt sức khỏe:

Quả cầu phong thủy chủ về hành Thổ, là vật phẩm giúp con người có thể giữ được trạng thái cân bằng về mặt cảm xúc, xóa tan những bức bối giận dữ, đem đến sự hài hòa trong tâm hồn, trục xuất tà khí khỏi bản thân từ đó tránh được cả thị phi đấu đá và bệnh tật.

Nên bài trí quả cầu phong thủy ở vị trí nào?

Để có được hiệu quả cao nhất trong việc chiêu dụ tài lộc, quả cầu phong thủy nên được bài trí ở những nơi như kệ sách, bàn làm việc, bàn học hoặc những nơi là phương vị của cát tinh như Diên Niên, Thiên Y. Những nơi âm khí vượng cũng là những vị trí tốt để đặt quả cầu phong thủy. Không nên bố trí vật phẩm phong thủy này ở những nơi như nhà bếp, nhà vệ sinh, nơi Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh cát cứ.

Quả cầu phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc gia tăng sự thông tuệ trong tư duy, mở mang tầm nhìn và làm cho khả năng giao tiếp trở nên trôi chảy, hoạt bát hơn. Bởi những lợi ích như trên cho nên những người có địa vị xã hội, những doanh nhân thành đạt, các danh nhân có học thức cao hay thậm chí các chính trị gia cũng thường bài trí một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Tựu chung lại, sau đây là một số vị trí thường được nhiều người bài trí quả cầu phong thủy:

  • Ở chính giữa ngôi nhà: có tác dụng trợ lực giúp các luồng khí tốt lành luân chuyển thông thoáng trong toàn bộ ngôi nhà, mọi người trong nhà đều được hưởng lợi, tinh thần tươi mới sảng khoái, tránh được bệnh tật, gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.
  • Trên bàn học: tăng cường phúc vận giúp học hành, thi cử đỗ đạt.
  • Trên bàn làm việc: trợ giúp về mặt tinh thần giúp con người có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt, công việc hiệu quả hơn, thành công trong việc phát triển công danh sự nghiệp.