Bí quyết chinh phục đối phương của 12 cung Hoàng đạo nữ (P2)

Gặp nhau – Hẹn hò – Nói yêu, đó là ba giai đoạn cơ bản của quá trình cầm cưa một ai đó. Hãy cùng xem 12 cung Hoàng Đạo có những bí quyết nào để hô biến những cuộc hẹn hò hoàn hảo nhé!

bi-quyet-chinh-phuc-doi-phuong-cua-12-cung-hoang-dao-nu-p2

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Sự duyên dáng

Thiên Bình có một khả năng thiên phú trong việc nắm bắt suy nghĩ của người khác. Chỉ cần bạn có một cái nhíu mày nhè nhẹ hay một cử chỉ khác lạ nào đó, họ cũng đều có thể nhận thấy bạn đang có vấn đề gì đó. Và họ, đương nhiên là sẽ vô cùng duyên dáng thể hiện điều ấy ra. Tất nhiên rồi, bạn có cảm thấy hứng thú với một người dường như rất hiểu mình không? Ai cũng cần được thấu hiểu, và bí quyết của Thiên Bình chính là mang tiếng cười xua đi nỗi lòng của người khác. Thêm nữa, chính sự thẳng thắn đến dễ thương của Thiên Bình khi thể hiện tình cảm của mình khiến đối phương khó lòng chối từ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Bí ẩn

Điển hình cho tuýp “cool boy – cool girl”, Bọ Cạp luôn có một vẻ thần bí khác lạ khiến ai cũng muốn khám tò mò khám phá. Dường như những gì càng bí ẩn thì càng thôi thúc người ta phải tìm hiểu, Bọ Cạp hiểu rất rõ điểm mạnh của mình nên lúc nào cũng lấp lửng, mỗi khi mở lời chỉ nói một nửa khiến đối phương không biết nào lần. Tuy vậy, Bọ Cạp rất biết dẫn dắt người khác đến với thế giới mà họ mong muốn. Lạnh lùng, bí ẩn và “nguy hiểm”, tâm lý con người lại thường thích lao đầu vào những chỗ “hiểm nguy”, thích thử thách và hẳn là sẽ tìm cớ để có được một cuộc hẹn hò với Bọ Cạp bằng bất cứ giá nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Sự quan tâm

Nhắc đến Nhân Mã, đa số mọi người sẽ nghĩ rằng họ ham chơi, sôi nổi hay bốc đồng. Thế nhưng hãy cứ thử hẹn hò với Nhân Mã đi nhé, bạn sẽ biết họ là những người ân cần và quan tâm người khác hết lòng. Nhân Mã sẽ cùng lo lắng khi bạn phải một mình đi về lúc đêm khuya, Nhân Mã sẽ dịu dàng lau vết thương rồi dán một miếng băng cá nhân lên tay bạn, Nhân Mã sẽ nắm lấy tay bạn mỗi khi cần,… Chính bởi sự ân cần của Nhân Mã lại là thứ hấp dẫn người khác đến mê hồn, họ sẽ dắt bạn như đi lạc vào thế giới của những giấc mơ nào đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Sự ân cần

Nếu mở một cuộc bình chọn cung Hoàng Đạo nào galant nhất, chắc chắn đó không phải Thiên Bình, chẳng phải Nhân Mã mà lại người cung hiền lành nhất – Ma Kết. Người cung Ma Kết có một sự ân cần hiếm có khó tìm, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần biết đến việc có qua có lại. Thêm nữa, nếu bạn là một nữ nhân Ma Kết, đừng ngần ngại nói thích chàng trai của bạn. Bởi không chàng trai nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một người phụ nữ siêu đáng yêu và cực kì ân cần như Ma Kết đâu.

bi-quyet-chinh-phuc-doi-phuong-cua-12-cung-hoang-dao-nu-p2-1

Bảo Bình (20/1 – 19/2): Tháo vát

Sự biết tuốt của Bảo Bình bao giờ cũng khiến người khác phải ngạc nhiên đến nể phục. Chính bởi vì cái gì họ cũng biết, hai bạn sẽ rất dễ tìm được chủ đề để nói chuyện. Vốn bản thân là một cung Khí, giao tiếp chính là thế mạnh của họ, cộng thêm kho tàng những câu chuyện vô cùng phong phú sẽ là thứ làm bạn thích thú mà không thể dứt ra được khỏi những tin nhắn hoặc những dòng chat đến tận khuya. Thêm vào đó, bạn sẽ vô cùng tự hào xen lẫn hãnh diện khi giới thiệu Bảo Bình với người thân hoặc bạn bè của mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Lãng mạn

Bạn hâm mộ những quyển tiểu thuyết ngôn tình? Bạn mong chờ một bữa tối tuyệt vời dưới ánh nến? Bạn thích cảm giác tim đập thình thịch khi được kéo lại áp sát môi? Đó chính xác là những gì Song Ngư sẽ làm khi hẹn hò với bạn. Tình yêu của hai bạn sẽ đẹp hệt như trong một quyển tiểu thuyết ngôn tình, không gì có thể lãng mạn hơn và cũng chẳng ai có thể dịu dàng hơn. Sự lãng mạn bẩm sinh cùng máu liều vô hạn định sẽ khiến bạn đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và cũng đừng quá ngạc nhiên nếu Song Ngư đột nhiên hôn trộm bạn khi đang đi trên phố nhé!

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]