Bí quyết chinh phục đối phương của 12 cung Hoàng đạo nữ (P1)

Để có thể chinh phục “đối phương” thành công các cung Hoàng đạo nữ nên “xuất chiêu” gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

bi-quyet-chinh-phuc-doi-phuong-cua-12-cung-hoang-dao-nu-p1

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuộc tình cực “ngọt”

Bạch Dương đã không yêu ai thì thôi, chứ một khi đã yêu thì những cuộc hẹn hò của họ sẽ rất “ngọt ngào”. Cảm xúc và sự chân thật của họ sẽ khiến bạn quấn quít không rời, bởi bạn sẽ hiếm tìm được ai lại thật thà và tốt bụng như thế. Bạch Dương có thể ngoài miệng nói thế này thế nọ nhưng họ là nói thật, và nói để muốn bạn tốt lên. Không phải là một kẻ quá khéo nói nhưng là một người chân thật và chất phác, sẽ làm đủ mọi điều chỉ để làm bạn vui và yêu bạn hơn bất cứ ai trên thế giới này, thế đã đủ để cùng bạn đi vào những buổi hẹn hò lãng mạn chưa?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): “Xuyên” qua dạ dày

Có người nói con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày của họ. Và Kim Ngưu đại diện cho tuýp người đảm đang sẽ “xuyên” qua dạ dày của bất cứ ai. Vốn nổi tiếng giỏi nội trợ và chuẩn mực, Kim Ngưu cả nam lẫn nữ đều là những người rất biết chăm lo cho gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi ngay lần đầu gặp bạn đã được tiếp đãi những món siêu ngon do chính tay họ chuẩn bị? Chắc chắn là sẽ gật đầu ngay tắp lự rồi!

Song Tử (21/5 – 21/6): Lời nói sắc như gươm

Không hổ danh là cung Hoàng Đạo có chỉ số IQ cao ngất trời, Song Tử chinh phục người đối diện bằng lối nói chuyện khéo léo, thông minh cùng những lời nói sắc như gươm nhọn khiến đối phương không thể tránh khỏi được. Song Tử là một kẻ cầm cưa giỏi đến mức bạn sẽ tự nguyện vui vẻ “từ chết đến bị thương” dưới tay họ. Những cuộc hẹn hò với Song Tử bao giờ cũng sẽ làm thời gian trôi qua vùn vụt, bạn sẽ luôn được cười thỏa thích với khiếu hài hước hóm hỉnh của họ. Và nếu như bạn có lỡ rung động trước một Song Tử thì cũng đừng cảm thấy gì xấu hổ cả, bởi vì ai cũng sẽ dễ dàng lung lay trước một bậc thầy tán tỉnh đại tài như Song Tử mà thôi!

Cự Giải (22/6 – 22/7): Vẻ bề ngoài

Chẳng ai có thể từ chối một Cự Giải đáng yêu, dịu dàng và vô cùng dễ thương rồi! Người cung Cự Giải sở hữu một vẻ bề ngoài đáng mến, chỉ cần nhìn là đã muốn bảo vệ. Chẳng trách Cự Giải xếp top những người dễ bị theo đuổi nhất. Mỗi cuộc hẹn hò với Cự Giải là mỗi một lần được trải qua cảm giác như vai chính trong bộ phim truyền hình lãng mạn. Và đương nhiên rồi, họ sẽ chẳng phải cầm cưa ai cả, vì bạn sẽ chính là người làm việc đó mà không mảy may suy tính thiệt hơn.

bi-quyet-chinh-phuc-doi-phuong-cua-12-cung-hoang-dao-nu-p1-1

Sư Tử (23/7 – 22/8): Khí chất và tài năng

Nhiều người cung Sư Tử có một khí chất khác thường, ở họ toát ra một vẻ gì đó rất kiêu kì, nhưng cũng lại rất bình thường. Có lẽ chính bởi điều mâu thuẫn như vậy tồn tại mà nhiều người đem lòng yêu Sư Tử. Hơn thế nữa, Sư Tử thật sự là những người rất rất có tài, bạn sẽ hiếm tìm được một người cung Sư Tử mà không có tài năng gì nổi bật. Bấy nhiêu tiêu chí thôi cũng đủ khiến Sư Tử chẳng cần dùng chiêu trò gì đã thu hút được người đối diện rồi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Lắng nghe

Đa số mọi người đều muốn được nói về vấn đề của mình, vì vậy hãy trở thành một người biết lắng nghe. Nắm bắt được điều đó, Xử Nữ trở thành người lắng nghe người khác một cách tuyệt vời. Họ có thể sẽ thức cùng để nghe bạn nói chuyện đến tận khuya, họ sẽ chia sẻ những điều thầm kín và riêng tư nhất mà bạn không biết phải nói với ai. Trong tình yêu, Xử Nữ không phải là những kẻ dẻo miệng, không phải những người biết phán đoán người khác, nhưng Xử Nữ lại là những người đặc biệt vững chãi cho những ai muốn dựa vào, muốn được ở gần bên. Bởi vậy, chẳng cần chiêu trò bí quyết hẹn hò chi hết, người khác sẽ tự động tìm đến bên Xử Nữ để được thấu hiểu.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]