4 vật phẩm phong thủy chiêu tài nên bài trí trong phòng làm việc của lãnh đạo

Phòng làm việc thuận theo phong thủy sẽ là tiền đề thúc đẩy tài lộc, sự nghiệp hưng vượng, công việc vạn điều suôn sẻ. Điều này càng trở nên quan trọng hơn nếu là phòng làm việc của người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp bởi nó liên quan đến sự phát triển của cả một tập thể đằng sau. Chúng ta sẽ cùng liệt kê dưới đây 4 loại vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn cát tường, đón cát tránh hung cho phòng làm việc của những người lèo lái doanh nghiệp.

1. Thực vật, gỗ mộc giúp tăng cường sức khỏe

cây phong thủy phòng làm việc
cây kim tiền

Cây xanh là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại may mắn cát tường mà bất kỳ ai cũng đã từng nghe qua.

Sức khỏe chính là một trong những phương diện hàng đầu mà thực vật có thể mang lại, ngoài ra còn có lợi ích ở nhiều mặt khác nữa. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp đầy cam go và căng thẳng, bất kỳ một người nào cũng cần một sức khỏe thật tốt để phát huy tối đa năng lực của mình. Bài trí cây xanh trong phòng làm việc sẽ đem đến những nguồn năng lượng tươi mới ảnh hưởng tích cực đến chủ nhân của căn phòng.

Các loại cây có ý nghĩa may mắn như cây phát tài, trúc phú quý, vạn niên thanh, phất dụ, dây tơ nhện, lưỡi hổ đều rất dễ trồng. Một mặt tăng tài, vượng sức khỏe mặt khác hóa giải sát khí, bảo hộ bình an, chống lại những tác động tiêu cực từ bên ngoài, đúng là một công đôi việc, tiện cả đôi đường.

Bên cạnh cây xanh thì chúng ta cũng có thể cải thiện phong thủy cho phòng làm việc bằng những vật phẩm trang trí được làm từ gỗ mộc, cũng có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ cho người làm việc bên trong căn phòng.

Bản thân có Mộc tính nên chúng phù hợp với những người mệnh Mộc, những người có lá số tử vi khuyết Mộc,… giúp tăng cường vận thế một cách đáng kể. Gỗ đào là loại gỗ được ưa chuộng nhất trong phong thủy vì có tính hóa sát, trấn yêu. Vì thế, rất nhiều người chuộng cách cây xanh trên bàn làm việc.

2. Bảo thạch thúc đẩy tài vận

bảo thạch thúc đẩy tài vận phòng làm việc

Để làm tăng vẻ sang trọng, quyền quý cho không gian làm việc thì bảo thạch (đá quý) là vật trang trí hàng đầu có thể nghĩ tới. Bên cạnh vẻ đẹp quý phái, đây còn là vật phẩm phong thủy vượng tài, có công dụng là khai thác tài vận, tăng tiến tài chính, phù hợp với những người kinh doanh buôn bán, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Loại vật phẩm này thường không trưng đơn độc mà phải kết hợp với bố cục không gian, tuy nhiên nếu bày ở phòng làm việc thì cũng không trở ngại gì. Những loại đá quý có tác dụng chiêu phúc vượng tài, đem lại may mắn cát tường, tỏa ra năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí hiệu quả.

Khi chọn bảo thạch để bài trí ở phòng làm việc nên chú ý đến những loại đá quý như thạch anh, hắc diệu thạch, mã não, phỉ thúy,…. Đều là những loại có thể sản sinh biến hóa vi diệu, biến tham vọng thành động lực, biến cơ hội thành tiền tài. Đồng thời lợi cho nhân duyên, quan hệ xã giao, tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

3. Tranh phong thủy tăng cường khí chất

tranh phong thủy phòng làm việc

Khí chất của phòng làm việc đặc biệt quan trọng bởi không gian làm việc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu quả công việc. Ngoài ra, với những ngành nghề cần quan hệ xã giao nhiều như truyền thông, quan hệ ngoại giao, quảng cáo, đầu tư, du lịch,… thì nhất định văn phòng nên có khí chất để thu hút vận may.

Tranh phong thủy là vật phẩm phong thủy cát tường vừa làm đẹp không gian lại tăng cường khí chất, thể hiện thẩm mĩ và con mắt nghệ thuật của chủ nhân.

Người làm ngành nghề cần sự dũng mãnh, quyết đoán, mạnh mẽ nên treo tranh mãnh hổ xuất sơn, bát mã đáo vận; người làm ngành nghề thiên về xã giao, đàm phán, văn chương, làm đẹp thì nên treo tranh sơn thủy, tranh cửu ngư, tranh phong cảnh.

4. Dây đỏ cát tường bảo đảm bình an

dây đỏ cát tường treo phòng làm việc

Nhiều người cho rằng phát triển sự nghiệp lấy công việc làm trọng tâm nên phong thủy phòng làm việc tốt là cứ phải trưng đồ vượng tài, vượng lộc. Điều đó không sai nhưng chưa đủ, con người mới là trung tâm, sự nghiệp muốn vững thì con người cần mạnh khỏe bình an.

Dây đỏ cát tường là vật phẩm phong thủy may mắn có ý nghĩa cầu phúc, tăng thêm sự che chở đồng thời cũng là một loại đồ vật vượng tài, vượng nhân duyên. Dùng dây đỏ kết thành các vật trang trí không những đẹp mà còn giúp cải thiện phong thủy, đuổi sạch xui xẻo và có lợi cho chủ nhân.

Một lợi ích không ngờ tới của việc treo dây đỏ trong phòng làm việc đó chính là giúp chủ nhân có ưu thế nhất định trong quá trình đàm phán từ đó dễ đi đến ký kết những hợp đồng có lợi cho doanh nghiệp của mình, đảm bảo tài chính của bản thân cũng như công ty. Vì dây kết cát tường có ý vượng nhân duyên nên ông chủ sẽ gặp quý nhân, được người khác yêu mến, có ấn tượng tốt mà hợp tác hanh thông hơn.