4 nét tướng của người đáng tin

Khi lựa chọn một người nào đó để xây dựng mối quan hệ hoặc hợp tác phát triển sự nghiệp, ngoài tài năng, tính cách, phẩm chất và tiểu sử ra thì bạn cũng nên quan sát một chút về nét tướng của người ấy. Có một số nét trên khuôn mặt của một người rất dễ để quan sát và cũng sẽ nói lên phần nào bản chất của của người ấy. Dưới đây chúng ta sẽ liệt kê ra 4 nét tướng trên khuôn mặt của một người được cho là trung thực và đáng tin cậy, xứng đáng để bạn có thể hợp tác làm ăn hoặc xây dựng mối quan hệ bạn bè lâu dài.

Lông mày rậm

Lông mày là nét mà bạn có thể quan sát một người để phán đoán được phần nào mối quan hệ cá nhân của người đó. Nếu muốn tìm người bạn cùng chí hướng và đáng tin cậy để hợp tác làm ăn, trước hết, bạn hãy xem hàng lông mày của người ấy có rậm và mượt hay không.

Những người có lông mày rậm và mượt thường sống rất chân thành, tử tế và có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Không những thế, người mang tướng lông mày này là người thông minh, biết thời thế nên sự nghiệp thành công sớm. Họ mang tính cách trung thực, thẳng thắn, có thể tin tưởng khi hợp tác làm ăn.

Mắt có lòng đen nhiều, lòng trắng ít

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn. Khi nhìn vào đôi mắt ai đó, bạn đã đoán được khá nhiều về tính cách của họ. Người sở hữu đôi mắt có nhiều lòng đen hơn lòng trắng là người thật thà, ngay thẳng, không mưu mô.

Họ là người sống nhân ái, chân thành, thích làm việc thiện, yêu thương con người. Đây là tướng người bạn nên lựa chọn để hợp tác làm ăn. Chỉ cần bạn đối xử tốt với người này, họ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn, cùng bạn hiện thực hóa mọi kế hoạch cho dù là khó khăn tới mức nào đi nữa.

Người có tướng mắt này biết giữ chữ tín, nói được, làm được. Hợp tác làm ăn với họ, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng. Trái lại, những người sở hữu đôi mắt có lòng đen ít, lòng trắng nhiều là người tính nết hung hiểm, bạc bẽo, gian trá.

Mũi thẳng, sống mũi không quá cao và đầu mũi tròn

Người sở hữu mũi thẳng, sống mũi cao vừa phải, đầu mũi tròn thường là người ngay thẳng, chân thành, sống biết trước biết sau. Người này không vì cái lợi trước mắt mà phản bội lại người anh em từng chung chiến tuyến với mình.

Người có lỗ mũi tròn to, sống mũi thẳng, cằm tròn là người có chí hướng, có tiền tài, tính tính thẳng thắn. Trong công việc, họ gặp nhiều may mắn vì thế mà đạt được những thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, người có tướng mũi này rất hòa nhã, nhẫn nhịn, nói được làm được, sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

Trán rộng

Những người có tướng trán rộng cũng là kiểu người thích hợp để hợp tác làm ăn. Người sở hữu trán lớn thường sở hữu tài năng, trí tuệ hơn người. Khi lớn lên, họ gặp nhiều may mắn, được nhiều người nâng đỡ trong công việc, sự nghiệp. Tướng trán cao rộng tướng số cao quý, đường công danh xán lạn.

Ngược lại, người có tướng trán hẹp thường là thích mơ mộng, thiếu thực tế. Khi có cơ hội đến, họ thường do dự, bỏ qua. Người có tướng trán hẹp thường mang số vất vả. Sự nghiệp của họ thường long đong lận đận, chịu nhiều thất bại.